THAILAND


THAILAND
ฉันชื่อ Robin Terry ฉันมาจากนิวซีแลนด์ สิบปีที่แล้วฉันเข้าร่วมการประชุมที่โกลด์โคสต์ของออสเตรเลีย วิทยากรหลักในการประชุมนั้นมาจากนิวซีแลนด์ด้วยเขายืนอยู่หน้าเวทีและนำเสนอด้วยกระดานไวท์บอร์ดและปากกาสักหลาดสีดำโดยใช้ไดอะแกรมเป็นคำอธิบายและตอบคำถามเป็นเวลากว่าหนึ่งชั่วโมง ตอนนั้นฉันไม่เข้าใจสิ่งที่เขากำลังพูดถึง แต่ตอนนี้ก็ยังเร็วและฉันก็มีภาพที่ชัดเจนของสิ่งที่เกิดขึ้นในวันนี้

เขาพูดเกี่ยวกับความวุ่นวายทางการเมืองที่โอบกอดประเทศประชาธิปไตยการทุจริตที่เป็นความลับทั่วโลกและการใช้อำนาจอย่างไม่เหมาะสม ความท้าทายที่รออยู่ข้างหน้าเกี่ยวกับการจัดการของแกนกลางสังคมท้องถิ่นและส่วนกลางและสินทรัพย์ที่เขาประสบความสำเร็จผ่านไดอะแกรมบนกระดานไวท์บอร์ด เขาแสดงให้เห็นถึงการเปลี่ยนแปลงของธรรมาภิบาลและการจัดการสาธารณูปโภคระบบสุขภาพการศึกษาการป้องกันกฎหมายและระเบียบและทรัพย์สินอื่น ๆ และบริการสังคม

ในยุคปัจจุบันของเรา (2020) ผู้คนทั่วโลกตระหนักดียิ่งขึ้นว่าตอนนี้เรากำลังเผชิญกับปัญหาที่สำคัญปัญหานี้จะชัดเจนยิ่งขึ้นเมื่อผ่านการเข้าถึงสื่อสังคมออนไลน์ของเรา กว่าสิบปีที่แล้ว

” Houston เรามีปัญหา” …คำถามคือ“ เราจะแก้ไขปัญหาได้อย่างไร”

ก่อนอื่นเราต้องระบุกระบวนการที่นักการเมืองและ บริษัท ใช้ในหน่วยงานท้องถิ่นรัฐและรัฐบาลกลางจากนั้นสำรวจการใช้ระบบตุลาการตามกฎหมายเพื่อควบคุมการจัดเก็บค่าปรับที่ผิดกฎหมายและผิดกฎหมายและการจัดเก็บเงินอื่น ๆ ที่ผิดกฎหมาย . บริษัท ที่จดทะเบียนในต่างประเทศไม่ต้องจ่ายภาษีตัวอย่างของวิธีการเขียนกฎหมายภาษีสำหรับธุรกิจสำหรับธุรกิจ อย่างไรก็ตามมันยุ่งเหยิงเหมือนเดิมพวกเขายังควบคุมโครงสร้างพื้นฐานสาธารณะจำนวนมากรวมถึงน้ำมันเงินฝากแร่ใบอนุญาตบนบกและนอกชายฝั่ง ในคำพูดของ Warren Buffet“ เลขานุการของฉันจ่ายภาษีมากกว่าฉัน”

การจัดการของหน่วยงานราชการและสาธารณูปโภคส่วนใหญ่ในปัจจุบันได้รับการจัดหาให้กับ บริษัท เอกชนหรือองค์กรต่างๆ ศาลยุติธรรมจำนวนหนึ่งจดทะเบียนภายใต้กฎหมายของ บริษัท และในหลาย ๆ กรณีแผนกภาษีก็คือ ตำรวจเป็นตัวแทนเรียกเก็บเงินที่ออกตั๋วที่จอดรถตั๋วเร่งยานพาหนะที่ไม่มีใบอนุญาตการยึดทรัพย์สมบัติเดินเจย์ซ่อนใบหน้าของคุณจากกล้องในที่สาธารณะ ฯลฯ ในหลายกรณีตำรวจไม่ได้เป็นตำรวจหรือตำรวจหญิงอีกต่อไป การจัดการของ บริษัท จดทะเบียนและเป็นพนักงานรักษาความปลอดภัยของเอกชนที่ดำเนินงานในโดเมนสาธารณะที่ไม่มีอำนาจทางกฎหมายหรือกฎหมาย แผนกจัดเก็บภาษียังมีความผิดในการเก็บภาษีที่ผิดกฎหมายและผิดกฎหมายและประชาชนที่ล้มละลายซึ่งไม่มีทางเลือกอื่นนอกเหนือจากพฤติกรรมไร้ยางอายในบางครั้ง หากแผนกภาษีดำเนินการกับหมายเลขไฟล์ภาษีพวกเขาจะเป็นหน่วยงานจัดเก็บส่วนตัวและไม่มีสิทธิ์ตามกฎหมายหรือกฎหมายในการเก็บภาษีจากพลเมือง สภาท้องถิ่นยังมีความผิดในการกระทำผิดกฎหมายและผิดกฎหมายที่บังคับให้ขายทรัพย์สินในราคาที่ไม่ได้ชำระและบุกรุกทรัพย์สินของผู้คนโดยผิดกฎหมายและผิดกฎหมาย CEO ที่ไม่ได้รับการเลือกตั้งกำลังได้รับเงินเดือนจำนวนมากพร้อมผลประโยชน์จากอัตราการเป็นพลเมือง? เทศบาลที่ประกอบธุรกิจด้วยหมายเลขไฟล์ภาษีในการแข่งขันกับผู้จ่ายอัตราของพวกเขา

“ ทางออกคืออะไร ““ เราต้องเป็นผู้ปกครอง”“ ได้อย่างไร? “

วิธีแก้ปัญหาที่ฉันเชื่อว่าจะประสบความสำเร็จอย่างสูงและขจัดอุปสรรคในอนาคตคือการสร้างและใช้แอพที่มีกฎบัตรทางการเมืองที่สามารถอ่านและเข้าใจได้ง่ายในภาษาหลัก ๆ ทุกภาษา ผู้สมัครทางการเมืองสามารถนำเสนอในห้องประชุมที่มีผู้คน 1200 คนและพวกเขาอาจสงสัยว่านโยบายของเขาคืออะไร เขาจะมีตัวเลือกในการพูดว่า "โปรดนำโทรศัพท์มือถือของคุณออกและดาวน์โหลดแอพนี้ที่มีกฎบัตรทางการเมืองซึ่งเป็นพื้นฐานของการรณรงค์ทางการเมืองของฉัน" ภายใน 5 นาทีทุกคนสามารถเข้าถึงข้อมูลเดียวกันบนโทรศัพท์มือถือเช่นเดียวกับผู้สมัคร แอปสามารถปรับเปลี่ยนเพื่อให้มันแสดงชื่อและรูปภาพของผู้สมัครและบุคคลที่เกี่ยวข้อง
ภายในแอพนี้จะเป็นแอพโซเชียลและกฎหมายเพื่อช่วยเหลือผู้ที่มีปัญหาเร่งด่วนที่พวกเขาเผชิญในชีวิตประจำวันของพวกเขา

กฎบัตรนี้สามารถใช้เป็นพื้นฐานสำหรับการรณรงค์ทางการเมืองไม่ว่าจะโดยพรรคการเมืองหรือโดยผู้สมัครอิสระ ทุกอย่างมีจุดเริ่มต้นและการอภิปรายจะต้องเกิดขึ้นก่อนที่การกระทำใด ๆ ที่มีความหมายจะเกิดขึ้นได้ความไร้อำนาจที่เราในฐานะประชาชนกำลังรู้สึกสูญเสียเสรีภาพทางประชาธิปไตยที่ถูกบังคับให้เรา

“ ความน่าเชื่อถือ” เป็นปัจจัยพื้นฐานและดูเหมือนว่าจะหายไปเมื่อพรรคการเมืองหรือผู้สมัครรับเลือกตั้งเข้าดำรงตำแหน่งในสภาท้องถิ่นรัฐสภารัฐสภาหรือในวุฒิสภา ฉันไม่ได้บอกว่าแอพนี้เป็นทางออกที่สมบูรณ์สำหรับปัญหาที่เราเผชิญ แต่ผู้สมัครที่เลือกที่จะเพิกเฉยต่อกฎบัตรหลังจากการเลือกตั้งอาจพบว่าตัวเองกำลังเผชิญหน้ากับเขตเลือกตั้งที่เป็นศัตรู โปรดจำไว้ว่าทุกคนมีข้อมูลเดียวกันบนโทรศัพท์มือถือของพวกเขาในฐานะผู้สมัครที่ประสบความสำเร็จ“ ไม่มีที่ซ่อน”

ปัจจุบันมี 113 ประเทศในโลกที่รัฐบาลได้รับการเลือกตั้งตามระบอบประชาธิปไตยและมีการพัฒนาเทมเพลตสำหรับประเทศเหล่านี้ทั้งหมด แอพจะให้เธรดร่วมกับทุกคนที่เลือกดาวน์โหลดเทคโนโลยีใหม่นี้และอ่านข้อมูลที่มีอยู่แอพสำหรับแต่ละประเทศจะเป็นภาษาของพวกเขาและจะมาพร้อมกับเสียง แอปทางกฎหมายและโซเชียลจะได้รับการอัปเดตอย่างต่อเนื่องเนื่องจากมีข้อมูลใหม่ที่เกี่ยวข้องกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ในการดาวน์โหลดแอพที่มีกฎบัตรใด ๆ ลงในโทรศัพท์มือถือของคุณคุณจะต้องเสียค่าใช้จ่าย $ 20 ซึ่งจะช่วยให้คุณลงทะเบียน 12 เดือนและอัปเดตได้ฟรี "พวกเราสามารถทำได้".


เปลี่ยน WORLD ONE APP @ A เวลา
www.charter-2020.com

การจัดตั้งที่ถูกกฎหมายและถูกต้องตามกฎหมายของรัฐบาลไทยจะได้รับการติดตามโดยผู้ที่ได้รับการเลือกตั้งโดยใช้กฎบัตร -2063 เป็นพื้นฐานสำหรับการรณรงค์ทางการเมืองของพวกเขา หากตัวแทนที่ได้รับการเลือกตั้งมากพอสามารถจัดตั้งรัฐบาลในฐานะรัฐบาลในวันนั้นหรือเป็นส่วนหนึ่งของรัฐบาลผสมได้การลงประชามติที่มีผลผูกพันจะเกิดขึ้นภายใน 12 เดือนหลังจากการเลือกตั้งเพื่อหาอำนาจเพิ่มเติมจากประชาชนเพื่อสิทธิทางกฎหมายและทางกฎหมายของรัฐบาล ออก. ด้านล่างนี้เป็นนโยบายบางส่วนที่จะดำเนินการในกฎบัตรฉบับนี้กระบวนการนี้จำเป็นต้องปฏิบัติตามหากประชาชนชาวไทยมีอำนาจในการควบคุมรัฐธรรมนูญของรัฐบาล

1. กฎหมายและการสั่งซื้อ
ศาลยุติธรรมจะกลับไปสู่การปฏิบัติตามกฎหมายทั่วไปเฉพาะที่ประชาชนทุกคนได้รับการปฏิบัติอย่างเท่าเทียมกันภายใต้กฎหมายและไร้เดียงสาจนกว่าจะพิสูจน์ได้ว่ามีความผิด กฎหมายกองทัพเรือและกฎหมายอิสลามและการใช้ภาษา Legalese จะไม่ได้รับอนุญาตให้ใช้ในศาล

2. ค่าตอบแทน
เงินเดือนสำหรับพนักงานและนักการเมืองทุกคนเริ่มต้นที่ 1,2,3,4,5,6 เท่าของค่าแรงขั้นต่ำ

3. บริการและสิ่งอำนวยความสะดวกของรัฐบาล
สัญญาบริการภาครัฐที่ได้รับการว่าจ้างจาก บริษัท เอกชน บริษัท ทรัสต์และฐานรากจะกลายเป็นโมฆะ การจัดการบริการและสาธารณูปโภคของหน่วยงานรัฐบาลทั้งหมดจะเปลี่ยนกลับเป็นการบริหารงานภายใน

4. บริษัท จดทะเบียน
สมาชิกสภาผู้แทนราษฎรและพรรคการเมืองที่เป็น บริษัท จดทะเบียนส่วนบุคคลจะมีการลงทะเบียนในเวทีสาธารณะกลายเป็นโมฆะและจะมีการเลือกตั้งลาก่อน นอกจากนี้หน่วยงานภาครัฐทั้งทางแพ่งและทางกฎหมายที่ทำงานด้วยหมายเลขไฟล์ภาษีที่ลงทะเบียนหรือจดทะเบียนเป็น บริษัท จะหยุดการปฏิบัตินี้ทันที

5. การเก็บภาษี
5% โดยไม่มีการหักภาษี ภาษีนี้ใช้กับพลเมืองทุกคน บริษัท เอกชน บริษัท มหาชน บริษัท ที่ไว้ใจมูลนิธิและคริสตจักรที่ไม่มีใครได้รับการยกเว้นภาษีนี้

6. การศึกษา
การศึกษาจะฟรีสำหรับประชาชนทุกคนรวมถึงมหาวิทยาลัย โรงเรียนเอกชนไม่มีสิทธิ์ได้รับเงินทุนสาธารณะ

7. สุขภาพ
การดูแลสุขภาพถ้วนหน้าสำหรับประชาชนทุกคน

8. กองทุนรวมเพื่อการเลี้ยงชีพและการไถ่ถอน
ค่าแรงขั้นต่ำ. การชำระเงินเกษียณอายุทั้งหมดในปัจจุบันที่ถูกจ่ายออกจากกระเป๋าเงินสาธารณะจะเปลี่ยนกลับเป็นการชำระเงินนี้การเดินทางฟรีภายในหรือระหว่างประเทศหรือการชำระเงินภาษีอื่น ๆ จะสิ้นสุดทันที

9. อาคารสาธารณะ
เป็นความรับผิดชอบของรัฐบาลที่มีภาระหน้าที่ในการทำให้ประชาชนทุกคนมีที่อยู่อาศัยราคาไม่แพง

10. เสรีภาพของการกด
สิทธิที่ประชาชนจะได้รู้นั้นสำคัญยิ่งต่อกระบวนการที่มีสุขภาพดีและเป็นประชาธิปไตย

11. สื่อสังคม
ความคิดเห็นทั้งหมดที่ทำบนโซเชียลมีเดียเป็นความรับผิดชอบของผู้ที่สร้างพวกเขาไม่ว่าภาษาใดก็ตามที่ใช้ไม่เป็นอันตรายต่อชีวิตเสรีภาพหรือการแสวงหาความสุขจากนั้นสิทธิในการใช้ SPEACH

12. การเป็นเจ้าของต่างประเทศ
ชาวต่างชาติไม่สามารถเป็นเจ้าของทรัพย์สินในชนบทหรือที่อยู่อาศัยผู้ที่มีเวลาสามเดือนในการขายมิฉะนั้นจะขายทรัพย์สินเหล่านั้นเพื่อนำเงินไปประมูลให้เจ้าของ

13. เทคโนโลยีดัดแปลงโดยทั่วไป
การใช้ GM ในห่วงโซ่อาหารจะไม่ได้รับอนุญาต เช่น. ข้าวโพดข้าวสาลีปศุสัตว์ทั้งหมด

14. น้ำ
สัญญาการจัดการทั้งหมดที่ได้รับอนุญาตให้กับ บริษัท เอกชนและ บริษัท ต่างๆจะกลายเป็นโมฆะและกลับสู่การบริหารงานภายในของรัฐบาล น้ำจะไม่ถูกซื้อขายเป็นสินค้าในการแลกเปลี่ยนสัญญาทั้งหมดในสถานที่จะถูกยกเลิกและจะจ่ายค่าชดเชย

15. ธนาคารสงวน
การพิมพ์เงินและบริการทางการเงินของรัฐบาลที่จัดหาให้กับ บริษัท เอกชนหรือ บริษัท ที่ทำสัญญาเหล่านั้นจะกลายเป็นโมฆะและกลับไปเป็นรัฐบาล RESERVE BANK ที่จัดการโดยรัฐบาล การตรวจสอบสิบปีจะดำเนินการในบัญชีของ บริษัท ที่รับผิดชอบบริการนี้

16. เทคโนโลยี 5G
การส่งสัญญาณของ 5G จะหยุดทันทีและการตรวจสอบการอนุมัติทางกฎหมายของสัญญาทั้งหมดจะเกิดขึ้น เทคโนโลยีนี้และการแผ่รังสีที่สร้างขึ้นจำเป็นต้องได้รับการแก้ไขตลอด 24 ชั่วโมงทุกวันเกี่ยวกับผลกระทบที่มีต่อสุขภาพโดยทั่วไป

17. เงินสด
สังคมไร้เงินสดไม่ใช่ทางเลือก ระบบการชำระเงินทางอิเล็กทรอนิกส์จะอนุญาตเฉพาะธนาคารนักการเมืองและธุรกิจขนาดใหญ่เท่านั้นที่สามารถกำหนดผลลัพธ์สุดท้ายของอนาคตทางเศรษฐกิจได้ ร้านค้าไม่สามารถปฏิเสธการจ่ายเป็นเงินสดได้

18. ผู้ติดตาม 18
TRACKER 18 เป็นปุ่มบอกตำแหน่งที่เพิ่มเข้าไปในแอพ LEGAL ซึ่งสามารถใช้งานได้เมื่อตำรวจหยุด เมื่อเปิดใช้งานผู้ที่อยู่ในรัศมีที่แน่นอนจะได้รับการแจ้งเตือนและสามารถตรวจสอบการใช้เสียงหรือวิดีโอแล้วตัดสินใจว่าพวกเขาต้องการเข้าร่วมเป็นพยานในการดำเนินคดีที่เกิดขึ้น

DEMOCRACY เป็นสกุลเงินทั่วโลก
คุณสามารถเพิ่มมูลค่า

แคมเปญ GoFundMe จะเปิดตัวเร็ว ๆ นี้เพื่อช่วยในการสนับสนุนโครงการนี้

หากมีการยกระดับดอกเบี้ยและเงินทุนที่เพียงพอฉันจะจัดตั้งสำนักงานบริหารโครงการในแฮมิลตันนิวซีแลนด์และด้วยความช่วยเหลือของผู้มีความรู้และเจ้าหน้าที่ด้านไอทีนำโครงการนี้ไปสู่ข้อสรุปสุดท้าย ขอแสดงความนับถือ Robin Terry